Người Bị Ung Thư Vú Nên Ăn Những Loại Thực Phẩm Nào
Chỉ tiêu của yếu tố trị ung thư vú là kiềm chế sự tạo ra dầu hạt óc chó giá rẻ của tế bào ung thư, và những thực phẩm mà chúng ta ăn tham gia có thể giúp chúng ta chấp hành nhân tố này. Đạm Giết, các loại hải sản cung cấp cho thân thể các loại axit amin, chất liệu cấu tạo các loại protein trong thân thể. Để bảo đảm cung ứng đủ các loại axit amin cần ăn nhiều chủng loại các loại thực phẩm và phải bổ sung bằng vận giữa protein động vật và thực vật. Tinh bột Nên chọn cung ứng từ các loại ngũ cốc còn nguyên hạt (gạo, ngô, lúa mì, hạt lúa mạch), các loại củ (khoai tây, khoai lang, khoai sọ, củ sắn…). Hạn chế các loại thực phẩm sản xuất sẵn chứa tuyến phố đơn, gây phổ thông tác hại cho thân thể. Chất béo (Lipid) Là chất cho trị giá năng lượng cao, giúp sinh ra cấu trúc tế bào thân thể. Vì vậy trong khẩu phần cần phải có một hàm lượng Lipid nhất mực. Trong lipid có chứa các loại axit béo không no và axit béo no, hàm lượng axit béo không no không quá 50%, trong đó axit béo không no có phổ biến nối đôi nên dưới 10% tổng năng lượng. Rau quả Không người nào phủ nhận rằng đa số rau quả tươi chứa phổ thông nước, chất xơ, cung ứng phổ biến vitamin cho thân thể mà không gây rắc rối cho tiêu hóa. Các loại hạt và quả hạch nói phổ biến được ăn sống để giữ nguyên lành chất dinh dưỡng. Chọn lựa các loại quả tươi tinh khiết, bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm. Một số loại thực phẩm cho người bị ung thư vú Đậu nành "Đã từng có mối run sợ rằng các thành phần của đậu nành có những đặc tính giống estrogen có thể tác động đến sự lớn mạnh của tế bào ung thư vú," Bs Boyd sáng lập viên của chương trình y khoa tích phù hợp tại Bệnh viện Greenwich nói. "Khoa học đã chứng bản thân mình đậu nành không chỉ không gây nguy nhưng mà còn mang lại ích lợi." Hội Ung thư Mỹ, vốn thận trọng hơn trong các khuyến nghị, cũng lưu ý rằng đậu nành là một nguồn protein thay thế tốt, "đàn bà bị ung thư vú chỉ nên ăn với lượng vừa phải” và không nên dùng những loại thuốc viên, bột hoặc chế giễu phẩm bổ sung chứa phổ quát isoflavon. Cải xoăn, khoai lang và bí ngồi Carotenoid đã được biết là chất giúp giảm nguy cơ tái phát ung thư vú, tạo nên sự không thuận lới cho các tế bào ung thư phát triển. Carotenoid là sắc tố tự nhiên có trong các loại thực phẩm có màu vàng cam (như cà rốt, khoai lang và bí ngồi) và những loại rau lá xanh thẫm như cải xoăn, cải bó xôi và cải Thụy Sĩ. Cá hồi, cá ê-phin và cá tuyết Ăn các loại cá giàu axít béo omega-3 cũng cải thiện tiên đoán của ung thư vú. Những người đã chẩn đoán và điều trị ung thư vú quá trình đầu và có lượng EPA tham gia DHA cao hơn giảm được gần 25% nguy cơ tái phát dầu óc chó tốt cho sức khỏe ung thư vú (xem thêm: phòng ban nào của cá chứa nhiều dinh dưỡng?). Những loại cá này gồm cá hồi, cá ê-phin, cá tuyết, cá bơn halibut và cá mòi.