khi đầu óc bạn như đang “phiêu du” ở đâu Đó và không thể hội tụ vào bất kì việc gì, ngừng thi côngĐây chính là thời khắc bạn nên mua đếm 5 chiếc thực phẩm dưới đây
hỗn tạp các quả khô – tăng cường năng lượng
Nho khô phân phối kali giúp thân thể bạn chuyển đổi con đường thành năng lượng dự trữ. tổng hợp trái cây khô nạp thêm vào cơ thể lượng magiê, thúc đẩy thời kỳ thảo luận chất, nâng cao cường chức năng hệ tâm thần và hoạt động cơ bắp.
lúc lượng magiê tốt, cơ thể sản sinh ra axit lactic phải chăng hơn, khiến cho thân thể mỏi mệt khi làm cho việc và bạn có cảm giác khó tụ hội, chậm chạp trong các hoạt động.
Hạt lanh – cải thiện tâm trạng
Hạt lanh hay flaxseed là nguồn phân phối omega – 3 giúp bảo vệ xương, chống viêm, alpha- linolenic acid (ALA) – chất béo lành mạnh cải thiện hoạt động hệ thần kinh như não bộ, kích thích vùng não xử lý thông báo, cân bằng cảm xúc, cải thiện tâm cảnh.
cộng các khoáng chất khác như mangan, chất xơ, magie, folate, phosphorus, vitamin B6… bạn mang thể thêm hạt lanh vào các món ăn salad, trộn thêm vào sinh tố hoặc dùng các hạt đã xay nhuyễn để tăng cường khả năng tiếp thụ.
Cà phê – giúp trí nhớ ngắn hạn thấp hơn
Caffeine trong cà phê được chứng minh khiến cho chậm quá trình lão hóa và đẩy mạnh hiệu suất hoạt động của bộ nhớ ngắn hạn.
các nhà nghiên cứu người Anh đã phát hiện ra rằng lượng caffeine tương đương trong 1 tách cà phê giúp cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, nhanh nhạy và hiệu quả hơn. Ngoài tác dụng giúp tỉnh ngủ hơn, 1 cốc càphê vào buổi sáng góp phần đẩy lùi thời kỳ oxy hóa trong chế độ ăn của người Mỹ và có thể giảm nguy cơ lớn mạnh bệnh Alzheimer tới 60%.
Bạn nên chọn loại/sản phẩm cà phê thích hợp và kiểm tra thành phần dinh dưỡng thích hợp có chế độ ăn uống, giảm thiểu các loại càphê có trục đường hoặc kem ngọt cung ứng thêm chất béo không thấp cho cơ thể.
Quả việt quất – năng suất làm cho việc, bảo vệ bộ nhớ dài hạn
Chất chống oxy hóa trong quả việt quất giúp kiểm soát an ninh não bộ, khiến giảm nguy cơ nhiễm bệnh Alzheimer và Parkinson, đồng thời tăng hiệu quả hấp thu và xử lý thông tin. Thêm quả việt quất vào bữa ăn nhẹ giữa buổi chiều hoặc dùng trước bữa ăn, bạn sẽ thấy tác dụng kinh ngạc mà chúng đem đến.
Sữa chua ít/ ko béo hoặc hỗn hợp quả khô
những nhà công nghệ ở Slovakia thí điểm trên tự nguyện viên bằng cách thức để mỗi người nạp 3 gam axit amin lysine và arginine, sau chậm tiến độ đo nồng độ máu. những nhà kỹ thuật phát hiện ra rằng, nâng cao cường hàng ngũ amino acid giúp thân thể giảm những kích thích tố bít tất tay và lo âu. Sữa chua là 1 trong những nguồn thực phẩm thấp nhất cất lysine, còn những cái hạt đựng dồi dào arginine.
Nho khô phân phối kali giúp thân thể bạn chuyển đổi con đường thành năng lượng dự trữ. tổng hợp trái cây khô nạp thêm vào cơ thể lượng magiê, thúc đẩy thời kỳ thảo luận chất, nâng cao cường chức năng hệ tâm thần và hoạt động cơ bắp.
lúc lượng magiê tốt, cơ thể sản sinh ra axit lactic phải chăng hơn, khiến cho thân thể mỏi mệt khi làm cho việc và bạn có cảm giác khó tụ hội, chậm chạp trong các hoạt động.
Hạt lanh – cải thiện tâm trạng
Hạt lanh hay flaxseed là nguồn phân phối omega – 3 giúp bảo vệ xương, chống viêm, alpha- linolenic acid (ALA) – chất béo lành mạnh cải thiện hoạt động hệ thần kinh như não bộ, kích thích vùng não xử lý thông báo, cân bằng cảm xúc, cải thiện tâm cảnh.
cộng các khoáng chất khác như mangan, chất xơ, magie, folate, phosphorus, vitamin B6… bạn mang thể thêm hạt lanh vào các món ăn salad, trộn thêm vào sinh tố hoặc dùng các hạt đã xay nhuyễn để tăng cường khả năng tiếp thụ.
Cà phê – giúp trí nhớ ngắn hạn thấp hơn
Caffeine trong cà phê được chứng minh khiến cho chậm quá trình lão hóa và đẩy mạnh hiệu suất hoạt động của bộ nhớ ngắn hạn.
các nhà nghiên cứu người Anh đã phát hiện ra rằng lượng caffeine tương đương trong 1 tách cà phê giúp cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, nhanh nhạy và hiệu quả hơn. Ngoài tác dụng giúp tỉnh ngủ hơn, 1 cốc càphê vào buổi sáng góp phần đẩy lùi thời kỳ oxy hóa trong chế độ ăn của người Mỹ và có thể giảm nguy cơ lớn mạnh bệnh Alzheimer tới 60%.
Bạn nên chọn loại/sản phẩm cà phê thích hợp và kiểm tra thành phần dinh dưỡng thích hợp có chế độ ăn uống, giảm thiểu các loại càphê có trục đường hoặc kem ngọt cung ứng thêm chất béo không thấp cho cơ thể.
Quả việt quất – năng suất làm cho việc, bảo vệ bộ nhớ dài hạn
Chất chống oxy hóa trong quả việt quất giúp kiểm soát an ninh não bộ, khiến giảm nguy cơ nhiễm bệnh Alzheimer và Parkinson, đồng thời tăng hiệu quả hấp thu và xử lý thông tin. Thêm quả việt quất vào bữa ăn nhẹ giữa buổi chiều hoặc dùng trước bữa ăn, bạn sẽ thấy tác dụng kinh ngạc mà chúng đem đến.
Sữa chua ít/ ko béo hoặc hỗn hợp quả khô
những nhà công nghệ ở Slovakia thí điểm trên tự nguyện viên bằng cách thức để mỗi người nạp 3 gam axit amin lysine và arginine, sau chậm tiến độ đo nồng độ máu. những nhà kỹ thuật phát hiện ra rằng, nâng cao cường hàng ngũ amino acid giúp thân thể giảm những kích thích tố bít tất tay và lo âu. Sữa chua là 1 trong những nguồn thực phẩm thấp nhất cất lysine, còn những cái hạt đựng dồi dào arginine.