Vừa qua, tôi tạo lập thí nghiệm tại một khu chợ tạp hóa. Tôi đặt bốn hạt trộn trên kệ. Mỗi cái được dán nhãn khác biệt. Một người đã xúc tiến sức khoẻ của nam nhi. Một loại khác được dán nhãn là một hỗn hợp trái tim mạnh khỏe, khi mà thứ ba chỉ là một hỗn phù hợp đậu lành mạnh. Sau cuối, thứ tư không có đòi hỏi về sức khoẻ; Nó chỉ được dán nhãn là một sự câu kết thanh lịch của các loại hạt.
Tôi tự coi chính mình là một người chưa chuyên nghiệp khi nói tới các loại hạt, tôi đã đòi hỏi khách hàng đưa ra cái nào là tốt nhất và tại sao. Các câu trả lời cũng cô động như người dân.
Một người đại trượng phu nói, "Bạn là một người con trai và một người con trai có sức khoẻ, bởi vậy bạn nên lựa chọn một người đàn ông đó." Tôi hỏi vì sao nó có thể giúp tôi như một người nam nhi, và anh ấy nói vì đó là một nguồn chất xơ tuyệt vời. (Nhìn lại, tôi không chắc chắn đó là một ý nghĩ đó tốt để dựa vào một anh chàng trong một siêu thị chợ nhanh để trình bày rằng bạn có phổ quát chất xơ).
Một người bán buôn khác đã bắt buộc sự pha trộn giữa trái tim và trái tim . Khi tôi hỏi tại sao, cô ấy nói vì nó có rộng rãi quả óc chó và hồ trăn và chúng rất khả quan cho trái tim.
Thử nghiệm của tôi nhịn nhường như tan chảy khi một người đàn ông lớn tuổi có thẩm quyền nhập cuộc cuộc luận bàn. Ông nói chúng tôi đã sai và rằng chỉ có hạt óc chó mạnh khỏe. Anh ấy không yêu thích khi tôi hỏi anh ấy có cho rằng sẽ ổn nếu như tôi đáp ứng ý định hạt nhân hàng ngày bằng cách thức ăn quà bánh.
Một niềm mê mẩn lành mạnh cho quà bánh
Tôi đã học được vài yếu tố về hạt và loài người. Thứ nhất, một số người rất ham mê hạt dẻ của họ. Ngoài ra, người ta nhường như cảm thấy đậu phộng là loại hạt quả khoẻ mạnh nhất và nhận thấy chúng như là một sự lựa chọn hỗn thích hợp hạt. Những gì tôi nghĩ rằng tin tốt lành là đa số dân chúng đều trông thấy rằng các loại hạt thường bị muối và cảm thấy hỗn hợp lành mạnh nên có ít muối hơn hoặc không có muối .
Điểm mấu chốt, dựa trên chứng cứ nghiên cứu, là gần như các loại hạt là một lựa chọn rất lành mạnh. Rộng rãi phân tích lâm sàng mới làm nổi bật lợi ích của trái tim. Chẳng hạn, thêm 30g mỗi ngày hạt một tí so với một ounce) tham gia chế độ ăn Địa Trung Hải làm cho giảm 30% nguy cơ mắc bệnh tim
Dựa trên tìm hiểu, đây là một sự cố về các câu kết giữa quả hạch và bệnh tim, và những gì khiến cho quả hạch khỏe khoắn. Tôi kì vọng yếu tố này sẽ giúp bạn chấp hành các chọn lựa gian truân, chẳng hạn như mà nut trộn để tìm.
Hạnh nhân giúp Hạ Cholesterol và Chất béo Cơ thể
Thêm hạnh nhân vào cơ chế ăn uống khiến giảm cholesterol LDL, hoặc cholesterol xấu, có can hệ đến việc phát hành những mảng bám trong động mạch vành có thể gây ra các cơn đau tim. Hạnh nhân khiến cho giảm LDL theo cách thức liều. Vấn đề này có tức là bằng cách thức tăng lượng quả hạnh mà bạn ăn, bạn có thể giảm LDL hơn nữa . Nghiên cứu cơ chế dinh dưỡng lâm sàng cho thấy hạnh nhân cũng có thể khiến giảm nguy cơ đề kháng insulin và đái tháo đường . Ngay cả khi bạn bị tiểu trục đường, thêm hạnh nhân vào cách thức ăn uống của bạn có thể cải thiện sự nhạy cảm với insulin.
Hạt hạnh nhân nhập khẩu cũng có thể làm tăng tài năng giảm cân của bạn. Trong một tìm hiểu, bổ sung 84 gm, hoặc khoảng 3 ounce quả hạnh mỗi ngày cho một cơ chế thưởng thức theo chiến lược cải thiện sự giảm cân và làm giảm 14 xác suất vòng eo . Một nghiên cứu được công bố vào năm 2015 xem xét cholesterol và chất béo thân thể ở những người ăn một quả hạnh nặng 1,5 oz mỗi ngày so với một muffin mạnh mẽ có cùng lượng calo gần giống. Chỉ trong sáu tuần, những người ăn hạnh nhân có mức LDL cholesterol thấp hơn nhàng nhàng 5 mg / dL. Họ cũng có ít mỡ bụng và mỡ chân.
Hình như còn có vài phân tích cho thấy ăn quả hạnh làm giảm viêm cơ.
Nếu bạn đang kiếm tìm để co lại thắt lưng của bạn và cải thiện cholesterol của bạn, mở màn bằng phương pháp thêm một vài hạnh nhân tham gia cơ chế ăn uống của bạn.
Pistachios giúp Hạ áp huyết Dưới sức ép
Thêm quả hồ trăn cho hình thức thưởng thức của bạn cũng bổ ích ích tim. Trước đây, tôi đã bàn thảo làm thế nào thân thể và trái tim của chúng tôi phản ứng bất lợi đến căng thẳng và cách chúng ta đáp ứng với nó với huyết áp tăng cao. Một phân tích về những người đã ăn khoảng 1,5 0z quả hồ trăn một ngày và sau đó xúc tiếp với stress ý thức thấy họ có huyết áp tăng thấp hơn những người không ăn hồ trăn. Ở những người mắc bệnh tiểu con đường, ăn quả hồ trăn làm giảm cholesterol tổng số và LDL và có thể khiến cho giảm nguy cơ bận rộn bệnh tiểu tuyến phố liên quan tới động mạch. Trong một thí nghiệm kéo dài 04 tuần vào năm 2014 của những bệnh nhân tiểu tuyến đường, hình thức ăn giàu quả hồ trăn (khoảng 6 đến 10 g / ngày) đã cải thiện nhịp tim bức xúc với áp lực, đo áp huyết 24 giờ và tính năng tim và đầu ra. Tổng cholesterol cũng giảm đối với những người nào ăn quả hồ trăn.
Nếu như bạn đang ước muốn giảm áp huyết, cải thiện bức xúc của bạn với áp lực và giảm cholesterol, hãy cân nhắc thêm quả hồ trăn vào chế độ thưởng thức của bạn.
Óc chó giúp giữ cho động mạch Xóa
Phần nhiều các loại hạt chứa hàm lượng chất béo cao. Quả óc chó gồm 47% axit béo không bão hòa đa, được coi là "chất béo phệ". Tất nhiên, gần như các loại hạt có chứa các axit béo không bão hòa đa, nhưng quả óc chó là loại độc nhất có một lượng đáng kể một loại nhất quyết được gọi là alpha-linoleic acid. Axit alpha-linoleic hoạt động như một chất chống viêm và đích thực đã được chứng minh là giúp giảm sút mảng bám trong động mạch vành. Đậu óc chó ăn đã được hiển thị để cải thiện mức cholesterol và tính năng của các động mạch nhỏ và các mạch trong cơ thể của chúng tôi. Mới đây, một phân tích tìm kiếm những người tiêu thụ 43g quả óc chó mỗi ngày thấy các loại hạt giảm tổng số và mức cholesterol LDL . Dĩ nhiên tìm hiểu này cho thấy một vấn đề thậm chí còn quan trọng hơn, theo quan điểm của tôi.
Nếu bạn có nguy cơ cao bị bệnh mạch vành (CAD) hoặc đã có nó, hãy cân nhắc việc thêm quả óc chó vào cách thức thưởng thức của bạn.
Sự thật về đậu phộng
Trong thí điểm siêu thị văn phòng phẩm của tôi, đậu phộng đã tiến công. Tuy nhiên, phổ quát nghiên cứu cho thấy ăn đậu phộng, bao gồm bơ đậu phộng, có thể làm giảm nguy cơ tim. Trong Nghiên cứu Sức khoẻ của Y tá , những thiếu nữ tiêu thụ đậu phộng và bơ đậu phộng đã giảm 34% nguy cơ mắc bệnh tim. Lợi ích lớn nhất là ở những người ăn đậu phộng rộng rãi lần trong tuần. Trong một phân tích của 6.309 phụ nữ bận bịu bệnh tiểu các con phố, ăn một khẩu phần đậu phộng (28gm cho quả hạch và 16gm cho bơ đậu phộng) 5 lần mỗi tuần hoặc giảm 44% nguy cơ mắc bệnh tim .
Ăn đậu phộng và bơ đậu phộng cũng cho thấy làm cho giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở đàn bà nạc và thừa cân. Cuối cùng, giống như rộng rãi loại hạt khác, đậu phộng là nguồn giải khát thay thế cho yêu cầu protein của bạn có thể khiến cho giảm cholesterol của bạn, khác lạ khi bổ sung vào các lựa chọn ăn uống lành mạnh khác.
Nếu bạn giống như những người trong nghiên cứu của tôi, có nhẽ bạn đang hỏi: Là đậu phộng tốt hơn so với những người khác tôi đã đề cập đến?
Một tìm hiểu cách đây không lâu đã xem xét câu hỏi này, khác lạ là cách thức ăn nhiều đậu phộng so với hạt cây. Nghiên cứu này làm cho minh bạch về lợi ích lớn hơn của hạt cây so với đậu phộng. Trong 803 người lớn, béo phì bụng, áp huyết, và cholesterol trong đó toàn bộ đều được kiểm soát tốt ở những người có lượng đậu quả cao. Tất nhiên, nếu như bạn ăn hồ hết hạt cây, nó không có yếu tố gì bao nhiêu đậu phộng bạn ăn. Giống như các thử nghiệm khác được đề cập trong phần này, phân tích này cho thấy rằng ăn đậu phộng là tốt hơn so với không ăn các loại hạt, đậu phộng hoặc các loại hạt khác, liên quan tới huyết áp và mức cholesterol tốt hơn . Sự khác lạ đáng để ý nhất trong tìm hiểu này là việc tiêu thụ hạt quả cao không khiến tăng nguy cơ béo múp ở bụng, khi mà tiêu thụ đậu phộng chỉ cao.
Bạn có thể ăn quá nhiều Nuts?
Câu giải đáp là có, hoàn toàn. Cách thức tiếp cận tốt nhất để ăn hạt là hạn độ vừa phải.
Hạt là nguồn năng lượng rất tốt, và ví như bạn ăn quá rộng rãi, bạn có thể tăng cân và bù đắp các lợi ích của tim. Tôi muốn khuyên bạn nên thêm các loại hạt tham gia một chế độ ăn uống lành mạnh về trái tim hoặc như là một bữa ăn nhẹ lành mạnh thay thế. Nếu như bạn đổi mới đồ ăn nhẹ của bạn một mình với các loại hạt không mỡ, bạn sẽ quá bất ngờ về hiệu quả của sự lựa chọn này trong việc giúp giảm cân và điều hành cholesterol.
Một yếu tố cần ghi nhớ là vài người có thể chạm chán phản ứng dị ứng nguy khốn với các loại hạt. Nếu bạn có khả năng bị dị ứng hoặc có tiền sử mái ấm bị dị ứng với đậu, đừng nghĩ đến việc dùng hạt cho đến khi bạn thì thầm với bác bỏ sĩ.
Sau cuối, có dữ liệu về ô nhiễm của vài hạt với mycotoxins. Hãy cân nhắc đọc về những chất độc này vì tôi không có đủ chỗ để che chúng ở đây. Loại dữ liệu có phổ quát dữ liệu nhất đằng sau nó là trường thích hợp ô nhiễm lạc của aflatoxin .
Lời xin lỗi đối với người hâm mộ Pecan, Hazelnut và Macadamia
Tôi muốn xin lỗi các hạt bỏ lại danh sách này. Nó không cố tình. Pecans, hạt phỉ và hạt macadamia cũng cho thấy vài lợi ích trong việc giảm các nhân tố bệnh tim, nhưng chúng không có dữ liệu của các loại hạt được liệt kê ở trên.
Tôi hy vọng tin tức này sẽ giúp bạn sắm hạt tiêu tiếp theo hoặc cuộc tranh luận sôi nổi tiếp theo của bạn với một người hăm hở.