Hotline: 090 68 090 86

Những Chất Dinh Dưỡng Có Trong Các Loại Trái Cây Sấy Khô

Thức uống khô thường được gọi là kẹo “thiên nhiên”. Chúng có vị ngọt tự nhiên và cấu trúc dẻo, dai. Ăn uống sấy khô có giá trị dinh dưỡng cao, chứa phổ biến chất xơ và các chất khoáng cần thiết. Đây cũng là thứ đồ ăn vặt hoàn hảo cho người lớn và trẻ con, có thể tận hưởng bất cứ lúc, không theo mùa. Chỉ với một tí sáng tạo, trái cây sấy khô cũng có thể được sử dụng trong các món sa lát, giết thịt hầm, cơm rang thập cẩm và rộng rãi món ăn rất dị khác.

  Chất xơ
Thức uống sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao. Trong thực tế, nó có thể chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2-3 lần so với cùng một lượng giải khát tươi. Quả nam việt quất được sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần dạng quả tươi. Ăn vặt với hàng điểm tâm sấy khô là phương pháp tuyệt vời để bổ sung hàm lượng chất xơ. Việc tiêu thụ các loại thực phẩm có chứa chất xơ sẽ làm cơ thể làm được trạng thái no, hỗ trợ tiêu hóa và giúp các con phố ruột của bạn khỏe mạnh.
Con đường
Thức ăn khô có thể được bổ sung thêm tuyến đường và tăng vị ngọt từ 25 tới 50% so với loại không thêm tuyến phố. Khi chọn lựa bánh kẹo sấy khô, bạn nên tìm tới những loại có vị ngọt tự nhiên vì việc cho thêm đường tham gia bánh kẹo sấy khô là không quan trọng. Khi tậu thức ăn sấy khô, hãy nhớ rà soát bao suy bì và thành phần dinh dưỡng. Ví như đường được chỉ ra trong số các thành phần, lượng con đường này thực chất là lượng tuyến đường đã được thêm vào trong quá trình chế biến. Cho nên, hãy tậu những vật phẩm không có tuyến đường được đưa ra danh sách trong thành phần dinh dưỡng.
Chất khoáng
Phổ thông loại trái cây khô là những nguồn giàu sắt, magiê, phốt pho và kali. Ví dụ, mơ khô là một loại có hàm lượng các chất khoáng khá cao. Do khối lượng giảm nên nồng độ chất khoáng trong mơ khô phổ thông hơn trong mơ tươi. Chẳng hạn, ¼ chén mơ khô cũng cấp lượng chất sắt cao gấp 6 lần ¼ chén mơ tươi.

Vitamin
Các loại trái cây sấy khô cũng là nguồn của rộng rãi vitamin, như vitamin A, vitamin E, Niaxin, B-6 và B-12. Dĩ nhiên, vài vitamin cũng có thể bị tổn thất trong công đoạn sấy hoa quả. Các vitamin tan trong nước, khác biệt là vitamin C có thể bị phân hủy hoàn toàn trong giai đoạn sấy khô. Chẳng hạn, táo tươi là nguồn cung ứng vitamin C hoàn hảo nhưng trong một quả táo sấy khô, lượng vitamin C chỉ còn một nữa.
Năng lượng
Do ở hiện trạng cô đặc nên giải khát sấy khô cũng cung ứng phổ biến năng lượng (calo) hơn dạng tươi. Năng lượng trong trái cây khô chủ quản được cung ứng trong khoảng hỗn phù hợp các tuyến phố thiên nhiên. Đây là nguyên nhân vì sao Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến cáo một người chỉ nên dùng ¼ chén bánh kẹo khô hàng ngày. ¼ chén thức ăn sây khô cung cấp năng lượng tương đương ½ chén thức uống tươi, thậm chí có loại lên đến gấp đôi.

About

Contact Details